ครอบครัว NTG

ชีวิตที่ดีคือการมีเวลาที่ดี อยู่ในบ้านที่ดี ตอบโจทย์การใช้ชีวิต @ภูมิภิรมย์

ด้วยเหตุผลที่ต้องการแยกครอบครัว เนื่องจากพื้นที่อาศัยเดิมของครอบครัวเริ่มคับแคบ ผมเองได้เข้ามาเยี่ยมชม และโครงการตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก


ขึ้นทางด่วนไปสุวรรณภูมิ หรือ สนามบินดอนเมือง และสะดวกมากในการเดินทางไปโคราช และ นครนายก ซึ่งที่นี้นับได้ว่าเป็นจุดศูนย์กลางในการเดินทางไปได้ทุกทิศของประเทศไทย

นอกจากนี้ผมยังได้เปรียบเทียบโครงการหลายๆแห่งรอบบริเวณโครงการนี้แล้ว ซึ่งถือว่าราคาบ้านที่นี้เป็นราคาที่ถูกแต่ดีมาก เมื่อเปรียบเทียบกับทำเลทองแบบนี้ครับ

และในเรื่องความสวยงามของบ้านทำได้ดีในการสร้างมิติให้ความรู้สึกที่ดี ทางโครงการใส่ใจดีเทลเล็กๆน้อยๆ ที่สำคัญให้ลูกบ้าน เช่น ก่อปูนใต้บ้าน เผื่อกรณีดินทรุดซึ่งช่วยให้ไม่เห็นโพรง ซึ่งหมู่บ้านส่วนใหญ่ไม่ทำกันเมื่อเกิดดินทรุดก็จะเป็นโพรงโผล่ขึ้นมา

สำหรับผมแล้ว อะไรจะดีไปกว่า เราจ่ายถูก...มาก แล้วแลกได้มากับวัสดุที่ดีในตัวบ้านที่เราได้รับ

พื้นที่กว้างขวาง รองรับกับลูกสองคนของเราได้เป็นอย่างดี @ภูมิภิรมย์

เมื่อครอบครัวโตขึ้น เราก็ต้องการแยกครอบครัว เพราะมีลูก2คนจึงซื้อบ้านที่มีขนาดและพื้นที่ใช้สอยใหญ่ขึ้น รองรับการเติบโตของลูกในอนาคต


ชอบที่ภูมิภิรมย์เพราะทำเลที่ดี เข้า - ออก ได้หลายทางและ โดยเฉพาะชอบรูปแบบบ้านเป็นอย่างมาก

ด้วยเหตุผลจากคุณภาพและราคาที่เหมาะสม สภาพแวดล้อมในโครงการร่มรื่น มีการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดและคอยตรวจตราเป็นระยะๆ

ยืนยันได้เลยว่า ที่ภูมิภิรมย์นี้ตอบโจทย์ รูปแบบบ้านและฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมกับขนาดครอบครัว มีสวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พร้อมให้ครอบครัวเราได้ออกกำลังกาย

เพื่ออนาคตที่ดีในการสร้างครอบครัว ในอนาคต การมีบ้านดีคือสิ่งสำคัญ @ภูมิภิรมย์

ผมได้มองเห็นอนาคตในวันที่ผมได้ซื้อบ้านที่นี่ รวมไปถึงบรรยากาศ และ สภาพแวดล้อมของโครงการที่ดูร่มรื่น เหตุผลสำคัญอีกเหตุผลหนึ่งคือใกล้บ้านพี่น้อง

และแบบบ้านโครงการสวยครับ พื้นที่ใชสอยเหมาะสมและจำนวนบ้านทั้งหมดของโครงการที่ไม่มากเกินไป อีกทั้งทำเลที่ตั้งและทางเข้า - ออก ของโครงการติดถนนทั้ง2ฝั่ง รวมแล้วลงตัวมาก การเดินทางติดต่อสะดวกสบายทั้งเรื่องงานเรื่องธุรกิจส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้า , สถานที่ราชการ , โรงพยาบาล ทำให้ตัดสินใจเลือกซื้อบ้านที่โครงการนี้

@ธัญญาภิรมย์ แกรนด์วิลล์ เติมเต็มความสุขของคนในครอบครัว

เมื่อสมาชิกในครอบครัวเพิ่มขึ้น ลูกๆเริ่มโตขึ้น มีความต้องการพื้นที่ส่วนตัว จึงเป็นเหตุผลให้ คุณสัญกฤศ โชติวีรภัทรา มองหาบ้านหลังใหม่

และซึ่งที่สร้างความประทับใจแรกที่ได้เยี่ยมชมโครงการธัญญาภิรมย์ แกรนด์วิลล์คือ แบบบ้านที่มีพื้นที่ลงตัว ความร่มรื่นของต้นไม้ จำนวนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำจุดต่างๆ อย่างเพียงพอ

ด้วยตัวบ้านอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ราคาคุ้มค่าเมื่อเทียบกับพื้นที่ส่วนกลางเราต้องการจะมอบสิ่งดีๆให้แก่ลูกๆ จึงให้ความสำคัญกับเรื่องสังคมและสภาพแวดล้อมที่เหมาะแก่การพักผ่อน ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อบ้านที่โครงการธัญญาภิรมย์ แกรนด์วิลล์

เมื่อได้เข้าอยู่แล้ว ความประทับใจแรกยังคงอยู่ เพราะระบบรักษาความปลอดภัย บริการหลังการขาย การดูแลพื้นที่ส่วนกลาง และการประสานงานแก้ปัญหาต่างๆทุกอย่างยังดูแลได้ดีเหมือนวันแรกที่เข้ามา

บ้าน @ธัญญาภิรมย์ แกรนด์วิลล์ เป็นมากกว่าแรงบันดาลใจ

คุณ สิรินทรา รื่นสุคนธ์ beauty blogger ผู้แนะนำผลิตภัณฑ์ความงาม กล่าวถึงเหตุผลที่เลือก ธัญญาภิรมย์ แกรนด์วิลล์ เป็นบ้านหลังแรก


“ฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง บ้านที่วาดฝันไว้คือ บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ที่ภายในโครงการมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสเพื่อสะดวกในการอยู่อาศัยภายในโครงการ

เมื่อมีกำลังพอที่จะซื้อบ้านได้ก็เริ่มมองหาบ้านในฝัน ซึ่งโครงการธัญญาภิรมย์ แกรนด์วิลล์เป็นโครงการแรกที่แวะชมและตัดสินใจซื้อเลย ไม่ได้แวะดูที่ไหนอีกค่ะ เนื่องจากทุกๆอย่างตรงกับที่ฝันไว้ทั้งหมด คือสวยตั้งแต่ด้านหน้าโครงการ ถนนกว้าง ระบบรักษาความปลอดภัยดี โดยเฉพาะตัวบ้านตรงใจมากๆค่ะ

หลังจากได้เข้ามาอยู่ก็ยิ่งประทับใจในความเงียบสงบของโครงการ ความร่มรื่นของต้นไม้ และพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างมาก ทำให้อยากกลับบ้านทุกๆวัน”

ความฝันของครอบครัว คือ การมีบ้านที่ดีให้คนในครอบครัว @ธัญญาภิรมย์ แกรนด์วิลล์

ความฝันของคุณสุภาวดี ง้อเหรียญ และคุณสมชาย หลวงสนาม นักวิชาการและนักวิทยาศาสตร์ คือ ครอบครัวที่อบอุ่น


“บ้านที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ เพราะบ้านคือ ครอบครัว ความสุข ความอบอุ่น และความปลอดภัย"

ดูบ้านมาหลายโครงการ ยังไม่เจอโครงการที่ใช่และตอบโจทย์ แต่พอได้เข้ามาชมโครงการธัญญาภิรมย์ แกรนด์วิลล์ ประทับใจตั้งแต่บริเวณสวนด้านหน้าโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี ถนนกว้างมาก ตลอด2ข้างทางเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น พื้นที่ส่วนกลางออกแบบได้สวยงาม มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว แบบบ้านดูโมเดิร์น มีพื้นที่ใช้สอยลงตัว นี่คือโครงการที่ใช่และตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ได้ชวนหลานมาดูบ้านที่ธัญญาภิรมย์ แกรนด์วิลล์ พอหลานเห็นเท่านั้นแหละ จองทันทีเลย”